Click vào các chỉ mục dưới đây để tìm hiểu thêm

 1. Vào trang này để điền thông tin tài khoản và thông tin để Price1Click HỖ TRỢ KHỞI TẠO DỮ LIỆU. Với việc được hỗ trợ khởi tạo dữ liệu, bạn sẽ có thể sử dụng ngay phần mềm mà không cần phải thực hiện các thao tác tạo danh mục, tạo mã và tìm link đối thủ trên phần mềm. 
 2. Sau 10 ngày dùng thử nếu bạn hài lòng với phần mềm thì mới cần thanh toán. Trong vòng 14 ngày nếu Price1Click chưa nhận được thông tin thanh toán của bạn. Chúng tôi sẽ ngắt kết nối tài khoản của bạn.
 1. Download và cài đặt Google Chrome mới nhất tại Link này. (nếu chưa có sẵn) Phần mềm cần Chrome để hoạt động cho tính năng quét các link được thiết lập chống bots và các phần mềm crawling.
 2. Download và cài đặt phần mềm Price1Click tại Link này. Lưu ý: Price1Click hiện tại chỉ hỗ trợ nền tảng Windows 7/8/10/11
 3. Đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản mà chúng tôi đã cung cấp. Hoặc đăng nhập bằng tài khoản demo/demo để trải nghiệm.
 4. Nếu bạn có phiên bản sao lưu HỖ TRỢ KHỞI TẠO DỮ LIỆU từ Price1Click khi mua gói trả phí. Hãy vào phần mềm, thẻ SETTINGS -> chọn RESTORE DATABASE đến file backup chúng tôi đã cung cấp và bắt đầu sử dụng ngay mà không cần phải thực hiện bước cấu hình tiếp theo ở phía dưới

(*Lưu ý: Nếu bạn là người dùng trả phí thì có thể yêu cầu Price1Click khởi tạo cơ sở dữ liệu về sản phẩm, danh sách website. Sau đó bạn chỉ cần vào phần mềm -> thẻ Settings -> RESTORE DATABASE là có thể sử dụng ngay. Có thể bỏ qua bước 1, 2, 4. Bước 3 thì là cần thiết để bạn có thể chủ động tìm kiếm link sản phẩm sau này. )

 1.  Tạo danh sách website tracking: Chọn tab VENDOR LIST bằng cách bấm nút UPDATE SERVER > Nhấp đôi lên website của bạn và danh sách đối thủ bạn muốn đưa vào danh sách theo dõi.
 2. Trong danh sách LOCAL (VENDORS). Bấm chuột phải lên tên website của bạn chọn Set As You. Với các đại lý nào bạn muốn ưu tiên hiển thị đầu tiên trong bảng giá thì chọn Set As Pinned
 3. Tạo search engine cho tính năng tìm link tự động theo VIDEO HƯỚNG DẪN NÀY. Lưu ý: search engine miễn phí giới hạn 50 lượt tìm link tự động mỗi ngày. Nếu bạn cần hơn mức đó, hãy thực hiện tạo nhiều search engine vào lưu trữ thông tin lại khi cần dùng.
 4. Bắt đầu thêm danh mục sản phẩm và dùng tính năng tìm link tự động theo danh mục ALL SKUs LINK SMART-ADD. Sau đó bạn đã có thể quét rồi!
Price1Click hỗ trợ dịch vụ cài đặt từ xa qua TeamViewer cho khách hàng trả phí. Nếu bạn có khó khăn gì trong quá trình setup phần mềm. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi TẠI ĐÂY

[VIDEO HƯỚNG DẪN CHO BƯỚC 3, 4]

 1. SCAN – ALL: Quét toàn bộ các link trong cơ sở dữ liệu.
 2. SCAN – QUICK: Quét các link nhanh. Các link cần phải sử dụng Chrome để lọc giá sẽ được bỏ qua.
 3. SCAN – REMAINING: Quét các link chưa được cập nhật giá trong hôm nay.
 4. SCAN – SELECTED: Quét danh mục hoặc mã sản phẩm đang được chọn.
 5. PASSIVE MODE: Chế độ quét ngầm. Phần mềm sẽ ẩn xuống taskbar (góc phải phía dưới màn hình) và thông báo cho bạn về các link vừa thay đổi giá. Nếu thông báo gây cho bạn phiền hà thì có thể tắt trong settings. Click lại biểu tượng phần mềm trong taskbar để mở lại.
 6. Nút chức năng TABLE ANALYTICS: Dùng để phân tích sự biến đổi giá cả và tìm giá cao nhất, thấp nhất trên bảng hiện tại.
 7. Nút chức năng EXCEL EXPORT: xuất toàn bộ cơ sở dữ liệu giá ra file excel..
 • CPU: Tối thiểu Intel Core i3. Tốt nhất Core i5, i7 hoặc vi xử lý tương đương từ AMD. Với CPU càng mạng thì có thể thiết lập chế độ quét đa luồng cao hơn trong thẻ Settings.
 • RAM: 2GB.
 • Ổ cứng: 200MB cho thư mục lưu trữ phần mềm và sao lưu.
 • Kết nối: Internet băng rộng, không giới hạn data. Phần mềm sử dụng phần cứng và internet của bạn để quét giá. Vui lòng không sử dụng trên gói cước 4G/5G có giới hạn dung lượng.
 • Hệ điều hành Windows 7 / 8 / 8.1 /10 / 11
Scroll to top